โครงการ มทร.พระนคร
สนองพระราชดำริเศรษฐกิจพอเพียง

กองศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษาฯ มทร.พระนคร จัดโครงการ มทร.พระนครสนองพระราชดำริเศรษฐกิจพอเพียง กิจกรรมที่ ๑ วิถีเศรษฐกิจพอเพียงในวิถีชีวิตไทย ณ แหล่งเรียนรู้วิถีเศรษฐกิจพอเพียง จังหวัดเพชรบุรี ระหว่างวันที่ ๒๙-๓๐ ตุลาคม ๒๕๕๘ คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษาผู้เข้าร่วมโครงการ เยี่ยมชมพื้นที่โครงการชั่งหัวมันในพระราชดำริ อ.ท่ายาง … Continue reading โครงการ มทร.พระนคร
สนองพระราชดำริเศรษฐกิจพอเพียง